Trại hè âm nhạc ở nhạc viện

Trại hè âm nhạc TP.HCM do Nhạc viện TP tổ chức sẽ lần đầu diễn ra từ ngày 1 đến 8-8 tại Nhạc viện TP.HCM.

10:07 - 29/07/2017
df6a55d5.jpg
Ca sĩ Hồ Quỳnh Hương tham gia “Trại hè âm nhạc” lần đầu tiên tại TP.HCM với vai trò giảng viên - Ảnh: GIA TIẾN

Giám đốc Nhạc viện TP, PGS.TS Tạ Quang Đông cho hay trại hè sẽ sôi động với các lớp học nâng cao, các buổi hội thảo và các chương trình biểu diễn của giảng viên và học viên.

Trong thời gian diễn ra trại hè, nhạc viện còn có chương trình biểu diễn mở rộng cho khán giả ngoài nhạc viện.

Đó là các Piano Recital của nghệ sĩ A. Tiu (Singapore) vào ngày 2-8, Piano Recital của nghệ sĩ A. Schimpf (Đức) vào ngày 4-8, chương trình tổng hợp Jazz-Guitar-Flute-Jazz Vocal vào ngày 6-8.

Các bộ môn âm nhạc trong trại hè năm nay cũng đa dạng với: thanh nhạc thính phòng và jazz, piano cổ điển và jazz, guitar cổ điển và jazz, flute, gõ nhạc nhẹ, guitar bass.

Đội ngũ tham gia giảng dạy và biểu diễn trong trại hè là các nghệ sĩ danh tiếng VN và các nghệ sĩ từ Singapore, Đức, Hàn Quốc, Thụy Điển, Mỹ...

Ngoài các môn học chính, các học viên còn được tham gia học miễn phí các lớp múa đương đại và dance sport do các giảng viên có uy tín của Trường Múa TP.HCM đảm nhiệm.

Nguồn: tuoitre.vn

​Người phán xử: khán giả đến cuối vẫn phải đoán già đoán non ​Người phán xử: khán giả đến cuối vẫn phải đoán già đoán non XÃ HỘI
Chỉ còn một tập nữa là người phán xử kết thúc, tuy nhiên bộ phim này vẫn khiến người xem phải “hại não” với những câu hỏi: Lê Thành là con ai, công an chìm K3 là ai?
​Triển lãm gần 400 kỷ vật lịch sử ngành công an ​Triển lãm gần 400 kỷ vật lịch sử ngành công an XÃ HỘI
Ngày 31-8, Viện lịch sử công an phối hợp cùng công an TP Đà Nẵng và Sở Văn hóa thể thao Đà Nẵng khai mạc triển lãm Kỷ vật lịch sử công an nhân dân - Dấu ấn thời gian.
​Người trẻ hát vang sáng tác của cựu tù binh ​Người trẻ hát vang sáng tác của cựu tù binh XÃ HỘI
Buổi giới thiệu cuốn sách Ngục tù - Thơ ca - Tiếng nhạc của các cựu tù chính trị, tù binh TP.HCM diễn ra xúc động khi những tác phẩm ấy được thế hệ trẻ trân trọng thể hiện trên sân khấu của Đường sách vào sáng 29-7.
Triển lãm mỹ thuật Sắc thu 2017 ở Huế Triển lãm mỹ thuật Sắc thu 2017 ở Huế XÃ HỘI
Triển lãm mỹ thuật 'Sắc thu 2017' do Trung tâm Nghệ thuật Lê Bá Đảng và Điềm Phùng Thị cùng Hội Mỹ thuật tỉnh Thừa Thiên Huế tổ chức khai mạc chiều 28 - 7 đã thu hút đông đảo nghệ sĩ và công chúng.
Đặc sắc lễ hội giao lưu văn hóa Việt - Nhật 2017 Đặc sắc lễ hội giao lưu văn hóa Việt - Nhật 2017 XÃ HỘI
Lễ hội giao lưu văn hóa Việt - Nhật 2017 khai mạc tối 28-7 tại cảng Sông Hàn TP Đà Nẵng với sự tham gia của nhiều đoàn nghệ thuật và 150 gian hàng từ các tỉnh, thành cùng hàng chục doanh nghiệp Việt Nam, Nhật Bản.
Thu phí bản quyền cần chứng minh ủy quyền? 3 Thu phí bản quyền cần chứng minh ủy quyền? 3 XÃ HỘI
Cục Bản quyền tác giả (Bộ VH-TT&DL) đang lấy ý kiến góp ý dự thảo nghị định về quyền tác giả, quyền liên quan với nhiều điểm mới nhằm giải quyết những vấn đề còn gây bức xúc trong dư luận vừa qua.
Thay lời muốn nói: Đông Nhi, Phạm Quỳnh Anh hát tặng Wanbi Tuấn Anh Thay lời muốn nói: Đông Nhi, Phạm Quỳnh Anh hát tặng Wanbi Tuấn Anh XÃ HỘI
Hai ca sĩ Đông Nhi và Phạm Quỳnh Anh sẽ thể hiện lại hai ca khúc do chính Wanbi Tuấn Anh sáng tác trong chương trình Thay lời muốn nói (TLMN) vào ngày 30-7 tới.
IDECAF dựng lại Ngôi nhà không có đàn ông IDECAF dựng lại Ngôi nhà không có đàn ông XÃ HỘI
Tối 30-7, sân khấu IDECAF sẽ công diễn vở kịch Ngôi nhà không có đàn ông của cố tác giả Ngọc Linh.
Họa sĩ Đặng Ái Việt: Với tôi, mỗi người mẹ là một nỗi đau Họa sĩ Đặng Ái Việt: Với tôi, mỗi người mẹ là một nỗi đau XÃ HỘI
Hành trình vẽ các Mẹ Việt Nam anh hùng của họa sĩ Đặng Ái Việt đã được thai nghén từ khi bà còn làm giảng viên trường Đại học Mỹ thuật TP.HCM.
Chương trình truyền hình ngày 28-7-2017 Chương trình truyền hình ngày 28-7-2017 XÃ HỘI
Tuổi Trẻ Online xin giới thiệu các chương trình đáng chú ý trên một số kênh truyền hình ngày 28-7.
Trở về cùng Mùi của ký ức Trở về cùng Mùi của ký ức XÃ HỘI
Cuốn sách gồm 18 bài viết, có thể coi là 18 tùy bút về ẩm thực của nhà thơ Nguyễn Quang Thiều.
Xem ảnh xưa - nay, cảm nhận Sài Gòn hai đầu thế kỷ Xem ảnh xưa - nay, cảm nhận Sài Gòn hai đầu thế kỷ XÃ HỘI
Tập sách vừa ra mắt của nhóm tác giả Phúc Tiến, Văn Phụng Hiếu Minh và Soh Weng Yew có cách tiếp cận lịch sử phát triển của đô thị Sài Gòn thật thú vị: sự thay đổi thể hiện qua hình ảnh Sài Gòn cách nhau một khoảng trăm năm.