Đình Toàn làm tổng đạo diễn Sao nối ngôi nhí

Lần đầu tiên diễn viên Đình Toàn đảm nhiệm vai trò tổng đạo diễn chương trình truyền hình dành cho thiếu nhi - Sao nối ngôi phiên bản thiếu nhi sẽ lên sóng vào 21h thứ năm hàng tuần từ ngày 24-8 trên kênh THVL1.

04:08 - 16/08/2017
1-saonoingoi-2-read-only-jpg-1502872018.
Từ trái qua: Các bé tham gia cuộc thi Gia Nguyên, Khánh Nhi, Bào Ngư, Phương Vy, Ngọc Tâm và Hữu Tấn - Ảnh: Linh Đoan

Đây là cuộc thi của sáu con em nghệ sĩ trong độ tuổi từ 5 - 13: bé Hữu Tấn - con trai ca sĩ Đông Đào, bé Bào Ngư - con gái nhạc sĩ Yên Lam, bé Ngọc Tâm - con gái nghệ sĩ cải lương Cẩm Hiền, bé Gia Nguyên - con trai nghệ sĩ cải lương Lê Hồng Thắm, bé Khánh Nhi - con gái nuôi nghệ sĩ hài Khánh Nam và bé Phương Vy - con gái nghệ sĩ múa Hồng Phương.

Trong cuộc chơi này, các bé sẽ thể hiện những tiết mục theo sở trường của mình như ca nhạc, hát cải lương, nhảy hip hop, múa, diễn kịch… với sự đồng hành của phụ huynh hoặc các khách mời nổi tiếng.

1-dinhtoan-jpg-1502872144.jpg
Từ trái qua đạo diễn Đình Toàn, giám khảo Thanh Bạch và Hồng Vân - ảnh: Linh Đoan

Trong vai trò mới, đạo diễn Đình Toàn, đồng thời cũng là MC chương trình chia sẻ: “Tôi nhận lời làm tổng đạo diễn vì có ấn tượng tốt chương trình Sao nối ngôi dành cho người lớn.

Bắt tay vào làm mới thấy quá nhiều áp lực. Không đơn giản chút nào để xây dựng được tiết mục phải bảo đảm tính nghệ thuật, hấp dẫn mà vẫn giữ được nét dung dị, hồn nhiên của thiếu nhi.

Vì vậy ngoài vai trò đạo diễn, tôi xắn tay vào phụ anh em từ hóa trang, phục trang, dựng hát, dựng múa, cảnh trí… tôi còn kiêm luôn cả… bảo mẫu, tư vấn tâm lý khi các em và phụ huynh căng thẳng trong quá trình tập dợt để xây dựng tiết mục.

Để tạo được sự thu hút với khán giả, chúng tôi rất chăm chút nội dung trong từng tiết mục, với khoảng 80% kịch bản mới!”

Giám khảo xuyên suốt chương trình là MC Thanh Bạch và NSND Hồng Vân.

Quán quân của sao nối ngôi - phiên bản thiếu nhi sẽ nhận được phần thưởng 150 triệu đồng và cả sáu thí sinh dự thi sẽ được đài thọ chuyến du lịch đến Hồng Kông - Disneyland. 

1-saonoingoi-3-read-only-jpg-1502872018.
Cha con nhạc sĩ Yên Lam - bé Bào Ngư - ảnh: Linh Đoan

Nguồn: tuoitre.vn

​Người phán xử: khán giả đến cuối vẫn phải đoán già đoán non ​Người phán xử: khán giả đến cuối vẫn phải đoán già đoán non XÃ HỘI
Chỉ còn một tập nữa là người phán xử kết thúc, tuy nhiên bộ phim này vẫn khiến người xem phải “hại não” với những câu hỏi: Lê Thành là con ai, công an chìm K3 là ai?
​Triển lãm gần 400 kỷ vật lịch sử ngành công an ​Triển lãm gần 400 kỷ vật lịch sử ngành công an XÃ HỘI
Ngày 31-8, Viện lịch sử công an phối hợp cùng công an TP Đà Nẵng và Sở Văn hóa thể thao Đà Nẵng khai mạc triển lãm Kỷ vật lịch sử công an nhân dân - Dấu ấn thời gian.
​Thành lập Bảo tàng Báo chí Việt Nam ​Thành lập Bảo tàng Báo chí Việt Nam XÃ HỘI
Hội nhà báo Việt Nam vừa tổ chức lễ công bố quyết định của Thủ tướng Chính phủ về việc thành lập Bảo tàng Báo chí Việt Nam.
Đại lộ Nguyễn Huệ sẽ trở thành sàn catwalk khổng lồ Đại lộ Nguyễn Huệ sẽ trở thành sàn catwalk khổng lồ XÃ HỘI
Diễn ra trong ba ngày 20, 21 và 22-10, lễ hội thời trang kết hợp cùng công nghệ Fashionology Festival 2017 là lần đầu tiên, thời trang Việt Nam có cơ hội được 'tiếp thị' trong một chương trình quy mô, hiện đại, bắt kịp xu hướng của thế giới.
Mẹ chồng, nàng dâu và người phán xử đều được đề cử VTV Awards 2017 4 Mẹ chồng, nàng dâu và người phán xử đều được đề cử VTV Awards 2017 4 XÃ HỘI
Xạ thủ Hoàng Xuân Vinh, cầu thủ Lê Công Vinh, NSND Lan Hương, NSND Hoàng Dũng, Bảo Thanh, Hồng Đăng, Anh Dũng… đều có tên trong danh sách đề cử giải thưởng VTV Awards - Điểm hẹn 2017.
Mỗi nạn nhân chết ở buổi diễn của Grande được 324.000 USD Mỗi nạn nhân chết ở buổi diễn của Grande được 324.000 USD XÃ HỘI
CNN cho biết mỗi gia đình của 22 nạn nhân chết vì đánh bom khủng bố tại buổi trình diễn của nữ ca sĩ Ariana Grande tại Manchester sẽ được nhận 324.000 USD (hơn 7 tỉ đồng).
Ông Đoàn Ngọc Hải làm khó 2 bãi xe Đường Sách TP.HCM 38 Ông Đoàn Ngọc Hải làm khó 2 bãi xe Đường Sách TP.HCM 38 XÃ HỘI
Từ chiều 13-8 đến hiện nay, trưa 15-8, trải qua hơn một ngày, hai bãi giữ xe tại Đường Sách Nguyễn Văn Bình - TP.HCM bị ngưng hoạt động.
​Xuân Bắc, Hiền Thục làm giám khảo Gương mặt thân quen nhí ​Xuân Bắc, Hiền Thục làm giám khảo Gương mặt thân quen nhí XÃ HỘI
TTO- Ban giám khảo của Gương mặt thân quen nhí mùa 4 chỉ còn lại nghệ sĩ Hoài Linh, hai gương mặt mới là nghệ sĩ Xuân Bắc và ca sĩ Hiền Thục - thay thế cho nghệ sĩ Hồng Vân và ca sĩ Mỹ Linh.
Tranh Việt giả: Hoang mang thì tất cả phải coi lại mình! Tranh Việt giả: Hoang mang thì tất cả phải coi lại mình! XÃ HỘI
Xung quanh việc các hoạ sĩ lo lắng khi nạn tranh giả vẫn chưa có đơn vị nào đứng ra xử lý, trưa 15-8, hoạ sĩ Vi Kiến Thành, Cục trưởng Cục Mỹ thuật, nhiếp ảnh và triển lãm (Bộ VH-TT&DL) có cuộc trao đổi thẳng thắn với PV Tuổi Trẻ online.
Khi nhiều lễ hội trình diễn nghi lễ vì mục tiêu kinh tế... Khi nhiều lễ hội trình diễn nghi lễ vì mục tiêu kinh tế... XÃ HỘI
Bà Trịnh Thị Thủy, thứ trưởng Bộ VH-TT&DL, cho biết đơn vị này vừa có tờ trình Chính phủ xin ý kiến về chủ trương xây dựng nghị định quy định về quản lý và tổ chức lễ hội.
Harry Potter đang đe dọa loài cú ở châu Á 2 Harry Potter đang đe dọa loài cú ở châu Á 2 XÃ HỘI
Từ Indonesia cho tới Ấn Độ, loài cú đang bị săn bắt để bán cho những người mong muốn có riêng một bạn đồng hành trung thành như cú Hedwig trong loạt tiểu thuyết Harry Potter của nhà văn Anh J. K. Rowling.
Taylor Swift thắng kiện DJ sàm sỡ mình Taylor Swift thắng kiện DJ sàm sỡ mình XÃ HỘI
Đài BBC ngày 15-8 đưa tin ngôi sao ca nhạc Taylor Swift vừa giành chiến thắng trong vụ kiện với DJ David Mueller, người cô cáo buộc đã sàm sỡ mình tại một buổi diễn năm 2013.