Đạo diễn Christopher Nolan đã rời Việt Nam trưa 13-8

Vào khoảng 11h trưa 13-8, theo ghi nhận của PV Tuổi Trẻ, gia đình đạo diễn của hàng loạt bom tấn như Dunkirk, Inception, The Dark Knight Trilogy... - Christopher Nolan - đã đến sân bay quốc tế Tân Sơn Nhất để rời Việt Nam.

07:08 - 13/08/2017
image1-1-jpg-1502601358.jpg
Gia đình đạo diễn Christopher Nolan được các nhân viên dịch vụ mặt đất của sân bay tận tình hỗ trợ - Ảnh Minh Trang

Đạo diễn Nolan cùng vợ và các con đã đến ga đi quốc tế của sân bay Tân Sơn Nhất từ một khách sạn lớn nằm trong trung tâm Q1, TP.HCM.

Lần này vị đạo diễn cùng gia đình đến Việt Nam du lịch, nghỉ ngơi sau khi ra mắt bộ phim Dunkirk vào tháng 7 (phim đã khởi chiếu tại Việt Nam).

Nhưng cũng có nhiều đồn đoán cho rằng ông và vợ - nhà sản xuất Emma Thomas muốn tìm hiểu về Việt Nam để chuẩn bị chất liệu cho bộ phim tiếp theo.

image2-1-jpg-1502601357.jpg
Gia đình đạo diễn Christopher Nolan di chuyển trên xe ra sân bay Tân Sơn Nhất - Ảnh Minh Trang

Nguồn: tuoitre.vn

​Người phán xử: khán giả đến cuối vẫn phải đoán già đoán non ​Người phán xử: khán giả đến cuối vẫn phải đoán già đoán non XÃ HỘI
Chỉ còn một tập nữa là người phán xử kết thúc, tuy nhiên bộ phim này vẫn khiến người xem phải “hại não” với những câu hỏi: Lê Thành là con ai, công an chìm K3 là ai?
​Triển lãm gần 400 kỷ vật lịch sử ngành công an ​Triển lãm gần 400 kỷ vật lịch sử ngành công an XÃ HỘI
Ngày 31-8, Viện lịch sử công an phối hợp cùng công an TP Đà Nẵng và Sở Văn hóa thể thao Đà Nẵng khai mạc triển lãm Kỷ vật lịch sử công an nhân dân - Dấu ấn thời gian.
Công bố danh sách đề cử nghệ sĩ Việt Nam dự giải MTV EMA 2017 Công bố danh sách đề cử nghệ sĩ Việt Nam dự giải MTV EMA 2017 XÃ HỘI
Danh sách các nghệ sĩ được đề cử để trở thành đại diện Việt Nam tham dự giải thưởng âm nhạc danh tiếng MTV EMA 2017 vừa được MTV Việt Nam hé lộ.
Vui buồn đột xuất ra phố hát vang có cần xin phép? 11 Vui buồn đột xuất ra phố hát vang có cần xin phép? 11 XÃ HỘI
Biểu diễn và thưởng thức nghệ thuật trên đường phố, nơi công cộng là nhu cầu có thật của một bộ phận người dân. Thế nhưng ứng xử như thế nào cho phù hợp ở không gian công cộng?
Truyện ngắn 1.200 chữ: Điệu nhảy độc đắc Truyện ngắn 1.200 chữ: Điệu nhảy độc đắc XÃ HỘI
Quán tên Cỏ, nhậu bình dân. Mà cỏ thật. Mồi, từ mười ngàn trở lên. Bia hơi vài chục ngàn cho một ca nhựa hai lít.
Từ Lâm Chí Khanh đến Lâm Khánh Chi - Tiếng sét ái tình Từ Lâm Chí Khanh đến Lâm Khánh Chi - Tiếng sét ái tình XÃ HỘI
Tôi may mắn từng biết đến tiếng sét ái tình và hiểu được sức “sát thương” mãnh liệt của nó.
The New York Times: Tranh Việt Nam giả tràn ngập thị trường 2 The New York Times: Tranh Việt Nam giả tràn ngập thị trường 2 XÃ HỘI
Đó là nhận định của tác giả Richard C. Paddock trong bài viết của mình đăng trên tờ The New York Time ngày 11-8.
Từ Lâm Chí Khanh đến Lâm Khánh Chi - Trong ánh hào quang 4 Từ Lâm Chí Khanh đến Lâm Khánh Chi - Trong ánh hào quang 4 XÃ HỘI
Ngày 16-7-2001 đánh dấu một cột mốc vô cùng quan trọng trong sự nghiệp ca hát của tôi: tôi tổ chức live show đầu tiên mang tên “Bước nhảy đầu tiên”, vào đúng ngày sinh nhật tuổi 24.
​Hội Kiều học có thêm chi hội tại Huế ​Hội Kiều học có thêm chi hội tại Huế XÃ HỘI
Hội Kiều học - một tổ chức nghiên cứu khoa học về thi hào Nguyễn Du và truyện Kiều - đã ra mắt chi hội tại Huế vào ngày 12-8.
Hải Bột trở lại với liveshow riêng sau hai năm ở ẩn Hải Bột trở lại với liveshow riêng sau hai năm ở ẩn XÃ HỘI
Cựu thành viên nhóm Quái vật tí hon vừa xác nhận với Tuổi Trẻ rằng sẽ hát cùng ban nhạc Hòa Bình Bros trong liveshow diễn ngày 25-8 tại 1900 Le Theatre (Hà Nội).
​Thiên Khôi đăng quang quán quân Vietnam Idol kids 2017 ​Thiên Khôi đăng quang quán quân Vietnam Idol kids 2017 XÃ HỘI
Vượt qua 2 thí sinh Quốc Đạt và Thu Uyên, Thiên Khôi đã đăng quang quán quân Thần tượng âm nhạc nhí 2017 trong đêm gala chung kết và trao giải tối nay 11-8.
Bố tớ là Chân To, một bộ phim gia đình đáng xem Bố tớ là Chân To, một bộ phim gia đình đáng xem XÃ HỘI
Vui nhộn nhưng cũng đầy ý nghĩa, bộ phim hoạt hình The son of Bigfoot (tựa Việt: Bố tớ là Chân To) là một trong những bộ phim dành rất đáng để cả gia đình dành thời gian đến rạp cùng nhau vào trung tuần tháng 8 này.