Công bố danh sách đề cử nghệ sĩ Việt Nam dự giải MTV EMA 2017

Danh sách các nghệ sĩ được đề cử để trở thành đại diện Việt Nam tham dự giải thưởng âm nhạc danh tiếng MTV EMA 2017 vừa được MTV Việt Nam hé lộ.

07:08 - 13/08/2017
ghep-8-1502611709.jpg
Tám gương mặt nghệ sĩ được đề cử tranh giải MTV EMA 2017 (từ trên xuống, từ trái qua): Đàm Vĩnh Hưng, Lệ Quyên, Tuấn Hưng, Hương Tràm, Dương Triệu Vũ, Issac, Vũ Cát Tường, Trọng Hiếu - Ảnh: Gia Tiến

Theo đó, bên cạnh những nghệ sĩ trẻ với lượng fan khủng được nhiều bạn trẻ yêu thích, danh sách đề cử năm nay có sự tham gia của nhiều tên tuổi lớn trong làng giải trí Việt Nam hứa hẹn mang đến nhiều yếu tố bất ngờ.

Danh sách bình chọn năm nay gồm: Đàm Vĩnh Hưng, Lệ Quyên, Tuấn Hưng, Dương Triệu Vũ, Vũ Cát Tường, Issac, Trịnh Thăng Bình, Hương Tràm và Trọng Hiếu. 

Khán giả sẽ góp phần rất quan trọng khi trực tiếp bình chọn để tìm ra Top 3 gương mặt nghệ sĩ xuất sắc nhất có thể trở thành đại diện Việt Nam tham dự đấu trường âm nhạc quốc tế thông qua ba hình thức:

Cách 1: Qua hệ thống SMS - đầu số 8079 (1000d/ SMS) (Không giới giạn số lần nhắn tin trong 1 ngày) thông qua cú pháp: MTVEMA (khoảng trắng) MSBC gửi 8079

Cách 2: Thông qua qua website MTVWE  (số lượng vote không giới hạn)

- Khán giả truy cập vào trang voting trên MTVWE (http://www.mtvwe.com/voting/mtv-ema-2017.imc)

- Đăng nhập vào thành viên và vote cho nghệ sĩ mình yêu thích

Cách 3: Voting qua kênh zalo MTVVietnam (Số lượng vote giới hạn 99 lần 1 ngày cho 1 user đã follow zalo MTVVietnam)

Vòng bình chọn sẽ diễn ra từ 11-8 đến 11-9-2017.

Sau khi Top 3 gương mặt nghệ sĩ xuất sắc nhất lộ diện và được công bố, MTV Việt Nam và MTV châu Á sẽ quyết định nghệ sĩ phù hợp nhất sẽ đại diện Việt Nam tham dự giải thưởng MTV EMA 2017 dựa vào những tiêu chí đánh giá như: 

- Nghệ sĩ có số lượng voting cao nhất trong top 3 (30%)

- Nghệ sĩ có hoạt động và đóng góp nghệ thuật nhiều nhất trong vòng 1 năm trở lại. (30%)

- Nghệ sĩ hợp tác/đồng hành nhiều nhất cùng MTV Việt Nam từ 2014-2017 (40%). 

Lễ trao giải Giải thưởng MTV EMA (MTV Europe Music Awards) 2017 sẽ được tổ chức vào ngày 12-11 tại Lon Don - Anh Quốc với sự dẫn dắt của Katy Perry và sự tham gia trình diễn của Miley Cyrus, The Weeknd, Ed Sheeran, Shawn Mendes, Fifth Harmony… 

Nguồn: tuoitre.vn

​Người phán xử: khán giả đến cuối vẫn phải đoán già đoán non ​Người phán xử: khán giả đến cuối vẫn phải đoán già đoán non XÃ HỘI
Chỉ còn một tập nữa là người phán xử kết thúc, tuy nhiên bộ phim này vẫn khiến người xem phải “hại não” với những câu hỏi: Lê Thành là con ai, công an chìm K3 là ai?
​Triển lãm gần 400 kỷ vật lịch sử ngành công an ​Triển lãm gần 400 kỷ vật lịch sử ngành công an XÃ HỘI
Ngày 31-8, Viện lịch sử công an phối hợp cùng công an TP Đà Nẵng và Sở Văn hóa thể thao Đà Nẵng khai mạc triển lãm Kỷ vật lịch sử công an nhân dân - Dấu ấn thời gian.
Vui buồn đột xuất ra phố hát vang có cần xin phép? 11 Vui buồn đột xuất ra phố hát vang có cần xin phép? 11 XÃ HỘI
Biểu diễn và thưởng thức nghệ thuật trên đường phố, nơi công cộng là nhu cầu có thật của một bộ phận người dân. Thế nhưng ứng xử như thế nào cho phù hợp ở không gian công cộng?
Truyện ngắn 1.200 chữ: Điệu nhảy độc đắc Truyện ngắn 1.200 chữ: Điệu nhảy độc đắc XÃ HỘI
Quán tên Cỏ, nhậu bình dân. Mà cỏ thật. Mồi, từ mười ngàn trở lên. Bia hơi vài chục ngàn cho một ca nhựa hai lít.
Từ Lâm Chí Khanh đến Lâm Khánh Chi - Tiếng sét ái tình Từ Lâm Chí Khanh đến Lâm Khánh Chi - Tiếng sét ái tình XÃ HỘI
Tôi may mắn từng biết đến tiếng sét ái tình và hiểu được sức “sát thương” mãnh liệt của nó.
The New York Times: Tranh Việt Nam giả tràn ngập thị trường 2 The New York Times: Tranh Việt Nam giả tràn ngập thị trường 2 XÃ HỘI
Đó là nhận định của tác giả Richard C. Paddock trong bài viết của mình đăng trên tờ The New York Time ngày 11-8.
Từ Lâm Chí Khanh đến Lâm Khánh Chi - Trong ánh hào quang 4 Từ Lâm Chí Khanh đến Lâm Khánh Chi - Trong ánh hào quang 4 XÃ HỘI
Ngày 16-7-2001 đánh dấu một cột mốc vô cùng quan trọng trong sự nghiệp ca hát của tôi: tôi tổ chức live show đầu tiên mang tên “Bước nhảy đầu tiên”, vào đúng ngày sinh nhật tuổi 24.
​Hội Kiều học có thêm chi hội tại Huế ​Hội Kiều học có thêm chi hội tại Huế XÃ HỘI
Hội Kiều học - một tổ chức nghiên cứu khoa học về thi hào Nguyễn Du và truyện Kiều - đã ra mắt chi hội tại Huế vào ngày 12-8.
Hải Bột trở lại với liveshow riêng sau hai năm ở ẩn Hải Bột trở lại với liveshow riêng sau hai năm ở ẩn XÃ HỘI
Cựu thành viên nhóm Quái vật tí hon vừa xác nhận với Tuổi Trẻ rằng sẽ hát cùng ban nhạc Hòa Bình Bros trong liveshow diễn ngày 25-8 tại 1900 Le Theatre (Hà Nội).
​Thiên Khôi đăng quang quán quân Vietnam Idol kids 2017 ​Thiên Khôi đăng quang quán quân Vietnam Idol kids 2017 XÃ HỘI
Vượt qua 2 thí sinh Quốc Đạt và Thu Uyên, Thiên Khôi đã đăng quang quán quân Thần tượng âm nhạc nhí 2017 trong đêm gala chung kết và trao giải tối nay 11-8.
Bố tớ là Chân To, một bộ phim gia đình đáng xem Bố tớ là Chân To, một bộ phim gia đình đáng xem XÃ HỘI
Vui nhộn nhưng cũng đầy ý nghĩa, bộ phim hoạt hình The son of Bigfoot (tựa Việt: Bố tớ là Chân To) là một trong những bộ phim dành rất đáng để cả gia đình dành thời gian đến rạp cùng nhau vào trung tuần tháng 8 này.
Triển lãm mỹ thuật TP.HCM khuyến khích họa sĩ trẻ Triển lãm mỹ thuật TP.HCM khuyến khích họa sĩ trẻ XÃ HỘI
Với 122 tác phẩm tham dự của hơn 100 họa sĩ, triển lãm mỹ thuật khu vực VI lần thứ 22 vừa khai mạc ngày 8-8 tại Bảo tàng Mỹ thuật TP.HCM (17A Phó Đức Chính, Q.1).